KINDY CITY GÒ VẤP RỘN RÀNG CÂU CHUYỆN 3 CHÚ HEO CON

Nhiều ba mẹ thắc mắc tại sao con mình cứ lúc lắc chạy nhảy không yên mỗi khi nghe đọc truyện. Vậy phụ huynh hãy thử thay đổi cách thức truyền đạt, biết đâu con sẽ yêu thích, như cách cô Anh Thư dạy lớp Panda cơ sở Gò Vấp thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY dưới đây.

Học sinh Kindy City kể chuyện 3 chú Heo cao
Lớp học Kindy City là sân khấu văn nghệ

Đó là câu chuyện kể về 3 chú heo: Heo cả lười biếng xây nhà bằng rơm, heo anh Hai xây nhà bằng gỗ còn heo Út siêng năng nhất xây nhà bằng gạch. Khi chó sói kéo đến, chỉ có nhà của heo Út tốt bụng là đủ kiên cố và là nơi trú ẩn ấm áp cho 3 anh em.

Với sự khéo léo, tài hoa của mình, cô giáo Anh Thư đã tự làm rối tay phác họa nên 3 anh em heo con và ngôi nhà rất sinh động. Con rối này cũng được cô thiết kế linh động để mang vào người, giúp các bạn hoá thân thành những nhân vật trong truyện. Cả lớp có lúc im lặng hồi hộp chờ ba anh em xây nhà, có lúc hét lên sợ hãi khi gặp sói, cuối cùng lại rưng rưng cảm động, cười tít mắt trước tình cảm của 3 anh em.

Việc kể chuyện không chỉ đọc suôn, mà bằng những cách thức sáng tạo, giúp trẻ dễ dàng khắc ghi câu chuyện, có khái niệm ban đầu về người tốt – kẻ xấu, hiểu hơn về cách cư xử, tính cẩn thận và biết bảo vệ những người thân khỏi những điều không hay trong cuộc sống.

Lớp học Kindy City là sân khấu văn nghệ