KINDY CITY – NƠI TRẺ HỌC QUA CHƠI VÀ CHƠI LÀ NHỮNG BÀI HỌC NỐI DÀI

kindy-city-tuyen-sinh-2016

Quan tâm hàng đầu đối với phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non là tìm được một nơi chăm sóc, nuôi dạy thật an toàn, và đúng cách để con mình được phát triển toàn diện. Ở giai đoạn này, trẻ thường học qua chơi và hiệu quả tiếp thu của trẻ thường tỉ lệ thuận với chất lượng chăm nom mà các em tiếp nhận ngày mỗi ngày.

Anh-dai-dien-15072

Hiểu được nguyện ước của các bậc cha mẹ, nhu cầu đặc trưng và tâm lý lứa tuổi, cũng như các nguyên lý dạy học, Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế Kindy City sẽ tổ chức khai giảng năm học mới vào ngày 01/08/2016.

Với phương thức nuôi dạy “HỌC-QUA-CHƠI” (Learn – through – Play), suốt toàn niên học, trẻ sẽ tham gia hơn 40 hoạt động lớn ngoài trường, mà thực chất là những bài học thực nghiệm được sắp xếp theo chủ đề, giúp trẻ bước ra thưc tế, nâng cao và phát triển kỹ năng ở các bình diện khác nhau, từ thể chất, ngôn ngữ, nhận thức tình cảm xã hội đến thẩm mỹ.

Đặc biệt, Nhà trường tạo ra một sân chơi hằng tuần với những “trải nghiệm kỳ thú” được cả cô giáo người Việt lẫn nước ngoài đồng phụ trách – là những khoảnh khắc để các em tương tác, thỏa vui và bộc lộ ý kiến của riêng mình một cách rõ ràng, vô tư nhất.

Nuôi dạy đúng cách và hiệu quả đòi hỏi nỗ lực từ nhiều phía: từ bản thân trẻ, gia đình, thầy cô giáo cũng như mọi cá nhân có liên quan trong cộng đồng giáo dục, nhưng đó vừa cam kết, vừa là tâm sức của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City

* [Cơ sở Trần Quốc Thảo] 68 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM (08 3932 6164)

* [Cơ sở Cộng Hòa] 437 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM (08 3812 1166)

* [Cơ sở Điện Biên Phủ] 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM (083932 6165)