KINDY CITY SUMMER JAMBOREE 2018

Khép lại Chương trình học tập Hè 2018 – Active Play, Active Learning Summer 2018, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động với chủ đề “Kindy City Summer Jamboree 2018” vào ngày 27/07/2018 tại cơ sở Ngô Quang Huy, cơ sở Cộng Hòa và cơ sở Trần Quốc Thảo.

Đây là dịp để các em học sinh tại các cụm cơ sở nhìn lại đoạn đường rèn luyện trong 8 tuần dưới hình thức cùng vận động, tương tác, trình bày, biểu diễn và kết nối trong không gian liên trường; và cùng tham gia các trò chơi vận động thể chất, thể hiện óc sáng tạo ở hơn 10 hoạt động tổng hợp xoay quanh các chủ đề Apples, Dinosaurs, Birds – Fish, Flowers, Oceans, Farm, Marshmallow & Space, nâng cao khả năng tương tác bằng Anh ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, các em cùng thưởng thức thành quả nghệ thuật được trưng bày tại các cụm cơ sở và phát triển tình cảm xã hội khi xem các điệu nhảy và bài hát đa dạng như Chocolate, La Lai La, The Tiki Tiki Room, Zumba Kids, Hampster Dance, Úp Lá Khoai – Bắc Kim Thang và Mình Đi Đâu Thế Bố ơi.

Đặc biệt, các em được nâng cao kỹ năng tự phục vụ, phép ngồi bàn, ý thức về phép lịch sự, lòng trân quý thực phẩm hằng ngày và tinh thần kết nối qua tiệc Buffet ghi dấu thành quả của mùa hè vui chơi tích cực, học tập chủ động.

Những hoạt động hấp dẫn đang chờ đón trẻ khám phá tại “Kindy City Summer Jamboree 2018”.