KINDY CITY TẠI MÁI ẤM TÍN THÁC

kindy-city-mai-am-tin-thac

Vừa qua, đại diện của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã đến Mái ấm Tín Thác để trao những bộ quần áo và sữa do các em học sinh và phụ huynh của trường gửi tặng, từ dự án “Creatvie Clothes Study”.

1

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, Mái ấm Tín Thác thuộc thôn Thanh Xuân, xã Lộc Thanh, thị trấn Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là cơ sở chăm sóc trẻ mồ côi kém may mắn và các bà mẹ đơn hành do các sơ Dòng MTG Đà Lạt nuôi dưỡng.

Hơn 80 đứa trẻ, mỗi trẻ một số phận: trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ vừa lọt lòng đã bị bỏ rơi ở cổng bệnh viện, cửa chùa hay bị bỏ lại trước cửa Mái ấm… Có hơn 32 trẻ trong độ tuổi đến trường, và số còn lại là các em vừa mới chập chững biết đi hay đang trong vòng tay của các sơ.

2

Mong rằng những món quà từ các tấm lòng của Kindy City sẽ giúp mùa xuân của trẻ tại Mái ấm Tín Thác được ấm áp hơn.

3

Đại diện Kindy City chụp ảnh kỷ niệm cùng sơ và các em nhỏ tại Mái ấm Tín Thác

Để trẻ hiểu được giá trị của sự sẻ chia, Dự án “Creatvie Clothes Study” đã tổ chức cho trẻ tham gia quyên góp những quần áo không sử dụng đến, sau đó, tự tay trẻ gói quần áo cũ để tặng cho những người kém may mắn.

4