LET’S GO TO CRESENT PARK

Đúng theo tiêu chí ban đầu của nhà trường “Learn through Play”, buổi học ngoài trời đầu tiên của các bé trường Kindy City trong chương trình Fantastic Summer Preschool đã được trải nghiệm rất nhiều về cuộc sống thiên nhiên xung quanh, cụ thể là cây xanh và lợi ích của cây trong việc bảo vệ môi trường sống.

1(1)

Các bé được quan sát các bộ phận của cây dưới kính hiển vi và nhận biết mốt số loại lá cây phổ biến thông qua hoạt động vẽ và tạo hình với lá cây. Tuy thời tiết oi bức, nhưng dưới những tán cây cao rộng, các bé thoải mái tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất với banh, rèn luyện kỹ năng đồng đội, tính chia sẻ (Team working) cũng như hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Bên cạnh đó, các bài học ngoài trời luôn giúp các con giảm bớt căng thẳng, tiếp thu nhanh và rất có lợi cho sự phát triển cho từng trẻ.

45(1)
6(1)7(1)