LỢI THẾ CHO TƯƠNG LAI TRẺ KHI HỌC TẠI KINDY CITY CƠ SỞ LÊ ĐỨC THỌ

Là một trong những cơ sở mới của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nhưng với nhiều lợi thế, cơ sở Lê Đức Thọ (Gò Vấp) được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con trong những năm tháng đầu đời bởi những môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhà trường mang lại cho học sinh:

truong-mam-non-quoc-te-loi-the-cho-tuong-lai-tre-khi-hoc-tai-kindy-city-co-so-le-duc-tho
Lợi thế khi học tại Kindy City Lê Đức Thọ

+ ĐỊA ĐIỂM THUẬN LỢI

Nằm ở giao lộ Lê Đức Thọ – Phạm Huy Thông, trung tâm quận Gò Vấp – tiếp giáp các quận 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, với giao thông thoáng đãng, thuận lợi cho ba mẹ đưa đón bé.

+ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Gò Vấp hiện đại, với diện tích sử dụng gần 1.000 m2 gồm 10 phòng học và khu chức năng thoáng mát, rộng rãi, trang bị các học cụ đúng chuẩn phục vụ học tập.

+ PHƯƠNG PHÁP CÁ THỂ HÓA

Trong dạy học chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, phân tích và đánh giá, đồng thời biết linh hoạt áp dụng kiến thức vào cuộc sống. Đặc biệt, sĩ số lớp không quá 20 em giúp các cô dễ dàng chăm nom, dạy dỗ mỗi bé một cách tối ưu.

+ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ

Với 10 chủ đề học tập tích hợp, trong đó chứa 70 chuỗi hoạt động, thời gian học tập ngoài trời chiếm 80%. Ngoài ra, các hoạt động dã ngoại được tổ chức hàng tháng, chương trình bồi dưỡng năng khiếu về nghệ thuật, thể thao… giúp trẻ xây dựng kĩ năng và phát triển toàn diện.

Cơ sở Gò Vấp hiện đại, với diện tích sử dụng gần 1.000 m2

Để tìm hiểu về môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho con tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, ba mẹ có hãy đăng ký tham quan trải nghiệm trường ngay hôm nay!