LỜI TRẺ NGUYỆN ƯỚC

Lời trẻ nguyện ước

“Con mong ba mẹ luôn khỏe mạnh”

“Choco ước lớn thật nhanh để chăm sóc ba mẹ”

“Ước cả nhà đi Singapore”

“Mong ba mẹ sống thật hạnh phúc” 

Đây là những cầu chúc của các em học sinh Kindy City, được treo tại cây nguyện ước Kindy City Trương Định.

Lời trẻ nguyện ước
Lời trẻ nguyện ước

Sau những hoạt động học tập giúp trẻ làm quen với chữ viết như tìm chữ trong cát, tìm chữ dưới nước, nhận dạng chữ cái, làm quen hướng đọc, điền thành phần còn thiếu, nặn chữ cái, và ghép âm đơn giản, trẻ các cấp lớp đã có thể biểu đạt lời mong ước của mình thành những câu chữ trên chiếc lá ước nguyện.

Với khối lớp Koala, Panda, các em tập cách thể hiện tình cảm và điều ước ao của mình bằng lời nói. Sau đó, các em nhờ thầy cô ghi giúp lên tờ nguyện ước. Rồi tuần tự từng bạn một, các em xếp hàng để tự mình đính từng chiếc lá ước nguyện lên cây.

Vừa tủm tỉm cười khi nghĩ về điều nguyện ước vừa nắn nót viết từng chữ cái để ghép thành từ hoàn chỉnh – câu hoàn chỉnh, các anh chị ở lớp Dolphin, Giraffe tự viết lên những câu chúc của mình, và thỉnh thoảng nhờ thầy cô giúp cầm tay hỗ trợ các chữ cái bị quên mặt chữ.

Lời nói và những việc làm thể hiện yêu thương của trẻ không những động viên, an ủi để ông bà – bố mẹ – thầy cô – bạn bè vui mà còn có sức mạnh cổ vũ, khích lệ người khác cố gắng hơn. Lời nói và những việc làm bày tỏ yêu thương xuất phát từ trái tim biết yêu thương, khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ, xúc động và yêu quý trẻ hơn.

Lời trẻ nguyện ước
Lời trẻ nguyện ước
Lời trẻ nguyện ước
Lời trẻ nguyện ước

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin