LỚP DOLPHIN YÊU THƯƠNG NHAU NHƯ GIA ĐÌNH

lop dolphin yeu thuong nhau nhu gia dinh hinh 01

Sau một năm học gắn bó, không chỉ học trò xem Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY như mái ấm nối dài mà từ bao giờ, các cô đã yêu thương trẻ như những đứa con chính mình. Qua cách cô Vân, cô Ly cơ sở Him Lam (quận 7) say mê kể về từng bạn, từ tính cách đến sở thích, ai cũng tin điều đó.

lop dolphin yeu thuong nhau nhu gia dinh hinh 01
Lớp Dolphin yêu thương nhau như gia đình

Vì sao dạy trẻ tình yêu thương

Cô kể Thảo Oanh dù đi du lịch về còn mệt vẫn muốn đến trường ngay vì nhớ cô, nhớ bạn. Ca Cao ốm sốt nghỉ học nhưng 10 giờ khuya vẫn nhờ ba mẹ điện thoại cho cô tâm sự. Còn gia đình Khả Như chia sẻ từ đầu năm vào lớp, con đã tuyên bố “sẽ không học ai ngoài cô Vân, Cô Ly, lên lớp 1 vẫn đi theo cô học”. Trong khi có một bạn đã bí mật vẽ tranh tặng cô, một bé khác lại tuyên bố với gia đình: “Con muốn đi siêu thị mua cô Vân, cô Ly về ở với con suốt đời”.

Cô Ly khoe lớp Dolphin của cô rất đoàn kết. Kevin sinh cuối năm nên được bạn bè coi như em út, hay “nựng” và sẵn lòng giúp đỡ. Khả Như ở nhà sợ đủ thứ nhưng lên lớp thành nữ anh hùng, xung phong bắt sâu, bắt kiến cho các bạn trong những lần dã ngoại. Tình bạn của Thanh Tâm và Cừu hay sự tiến bộ của Mika, Ly Ly, Cà Rốt, Sumo và các thành viên khác cũng là điều khiến các cô vô cùng tự hào.

Cô chia sẻ đường hướng “Học-qua-chơi” của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY không tạo áp lực học hành, khiến trẻ có được niềm vui khi đến lớp. “Vì các con vui thì mình cũng vui” – cô Ly nói.

lop dolphin yeu thuong nhau nhu gia dinh hinh 02
Cô chia sẻ đường hướng “Học-qua-chơi” của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

ghệ thuật dạy trẻ biết yêu thương