LÝ DO GIÚP KINDY CITY ĐƯỢC PHỤ HUYNH TIN CHỌN

kindy-city
Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Hệ thống Trường KINDY CITY với chương trình giảng dạy toàn diện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của Phụ huynh đang có con độ tuổi mầm non. Vợ chồng nghệ sĩ Huỳnh Đông – Ái Châu từng chia sẻ trong ngày con trai Happy tốt nghiệp: “Nếu có con thứ hai, chúng tôi vẫn sẽ chọn KINDY CITY!”.
Dưới đây là những lý do nổi bật để Quý Phụ huynh tin chọn Nhà trường làm nơi gửi gắm con trẻ:
Kindy-City
Trẻ tiếp thu tự nhiên cùng phương pháp “Learn through play – Học qua chơi”

Chương trình học ưu việt:

Nhờ áp dụng Chương trình Creative Curriculum (Hoa Kỳ) bám sát thực tế, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên cùng phương pháp “Learn through play – Học qua chơi”, Kindy City đem môi trường học tập nhẹ nhàng mà hiệu quả, giúp trẻ trưởng thành trong tự tin, độc lập.
khong-gian-hoc-tap-hien-dai
Trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resources Center) với đầy đủ học cụ, tư liệu cho việc phát triển toàn diện ở trẻ

Không gian học tập hiện đại:

70% thời gian học tập của học sinh Kindy City diễn ra bên ngoài lớp học và không gian học tập của trường luôn được mở rộng trong những hoạt động điền dã, thực tế với nhiều hoạt động thú vị. Ngoài các phòng học thoáng mát, rộng rãi, các cơ sở đều có phòng chức năng nhạc, kịch và trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resources Center) với đầy đủ học cụ, tư liệu cho việc phát triển toàn diện ở trẻ.

Giáo viên chu đáo, chuyên nghiệp:

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Hệ thống với bằng cấp tin cậy, tận tụy, yêu trẻ. Lớp học được thiết kế thân thiện như một gia đình nhỏ mà ở đó, giáo viên đồng hành với học sinh bằng sự quan tâm, gần gũi, giúp trẻ sẵn sàng sẻ chia và tự do bộc lộ cá tính, phát triển theo cách riêng.
kindy-city
Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Hệ thống với bằng cấp tin cậy, tận tụy, yêu trẻ

Môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế:

KINDY CITY tạo cho trẻ môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế, hướng tới giúp các em đạt mức giao tiếp ngôn ngữ thứ hai thông thạo như người bản địa.
Với sự dìu dắt, tình yêu thương và sự đa dạng trong trải nghiệm học tập, Kindy City mong muốn thêm vào cuốn nhật ký của trẻ những kỷ niệm thật đẹp, tạo hành trang vững chắc ở bậc học tiếp theo và trọn đời.

CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button