MAY TIẾN BỘ, XUẤT SẮC QUA TỪNG NĂM HỌC

Which one do you like? Yellow or red?”/ “Do you need some help?”/ “Would you like to use a colour pencil or a crayon?

May – tiến bộ, xuất sắc qua từng năm học

Đi quanh lớp, cô bé May của lớp Dolphin 1 cơ sở Trương Định của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tranh thủ lấy bút màu cho mình, vừa lên tiếng hỏi han, giúp đỡ các bạn trong giờ học với cô giáo nước ngoài.

Gắn bó với KINDY CITY 3 năm nay, May là một cô bé đặc biệt. Kể về học trò của mình, mắt cô Trâm phụ trách lớp ánh lên niềm tự hào rõ rệt. Cô Trâm kể ngày mới vào trường, May cũng bỡ ngỡ, sợ sệt như bao bạn khác. Tuy nhiên, qua từng chủ đề học tập, bé biểu lộ sự tiến bộ rõ rệt và phát huy sự khác biệt của bản thân.

May – tiến bộ, xuất sắc qua từng năm học

May rất ham đọc sách và niềm đam mê này đã được thỏa mãn qua chủ đề BOOK STUDY học kỳ hè 2019 vừa qua – khi được kể chuyện qua sách, tự làm cuốn sách bản thân, đi tham quan nhà sách, thư viện TP HCM. Ngoài ra, May sở hữu “tài lẻ” vẽ tranh với kỹ năng phối màu tuyệt đẹp. Học trên lớp thôi không đủ, về nhà cô bé cũng miệt mài tô vẽ rồi nhờ ba mẹ chụp hình gửi cho cô xem.

Đặc biệt, trong giờ học với cô giáo nước ngoài, May tỏ ra vô cùng hứng thú, chủ động giơ tay phát biểu, tranh luận, phản biện hăng say. Ngoài ra, em còn thể hiện là đứa trẻ có tố chất lãnh đạo khi năng nổ, chủ động giúp cô giữ trật tự trong lớp học, hỗ trợ bạn bè trong mọi tình huống.

May – tiến bộ, xuất sắc qua từng năm học

Từ khi lên lớp Dolphin được làm quen chữ cái, May cũng thể hiện là người nhận biết mặt chữ rất nhanh. Ở nhà, May còn có bắt chước một giờ học của cô giáo nước ngoài để dạy em trai (cũng đang học lớp Koala tại cơ sở), khiến cậu bé thích thú vô cùng.

Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tin rằng những kiến thức, kỹ năng tuyệt vời mà trường trang bị sẽ là hành trang vững chắc theo May trong những bậc học về sau, giúp em vươn xa, thành tài.