MINI PROJECT: ROADS AND COMMUNITIES

Road & Comunities là tên của Dự án nhỏ do cô trò cơ sở Lê Đức Thọ – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – thực hiện nhân Chủ đề học tập tích hợp ROAD STUDY.

Mini Projects Roads and Communities

Để hoàn thành dự án đẹp đẽ hoành tráng này, học sinh các lớp lớn bàn bạc nhau làm việc nhóm trong hơn 2 tuần liền. Đầu tiên, các con sẽ ngồi cùng nhau liệt kê ra những gì sẽ xuất hiện trong cộng đồng và hệ thống giao thông của mình.

Đó chính là những điều quen thuộc nhất đối với các em, như chung cư, khu nhà ở, rạp chiếu phim ba mẹ hay dẫn tới, những hàng quán nhìn thấy mỗi ngày trên đường đi học và cả ngôi trường KINDY CITY thân thương.

Thú vị nhất có lẽ là hệ thống giao thông đồ sộ với những con đường, hàng cây được sắp xếp rất thực tế. Trong ngày hội trò chơi Happy Time vừa qua, các bé đem dự án này trưng bày và thuyết trình trước toàn trường, đồng thời biến thành trò chơi lưu thông đường phố bổ ích cho các em lớp nhỏ.

Bằng kỹ năng vẽ, cắt dán mà các em tích lũy được cộng với sự giúp sức của các cô trong việc tìm nguyên liệu thích hợp, Kế hoạch nhỏ Roads & Comunities đã thành công vượt sức tưởng tượng và đem đến cho học sinh KINDY CITY Lê Đức Thọ niềm tự hào sâu sắc.

Đem đến cho học sinh KINDY CITY Lê Đức Thọ niềm tự hào sâu sắc.