MỖI NGÀY VỚI TRẺ LÀ MỘT NIỀM VUI KHÁM PHÁ MỚI

Ở một độ tuổi, trẻ có những cột mốc phát triển khác nhau. Sẽ không có gì lạ khi trẻ lại phát hiện thêm kỹ năng mới với mỗi ngày trôi qua.

Tình cảm – xã hội, thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, khả năng đọc viết, năng lực toán, vốn hiểu biết khóa học – công nghệ, năng lực nhận thức xã hội, khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật và năng lực tiếng Anh chính là 10 bình diện phát triển trẻ của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Theo đó, các bài học và hoạt động trong và ngoài lớp được xây dựng, tổ hợp thành một chuỗi hoạt động thống nhất.

Đằng sau những hoạt động, vốn là ngôn ngữ sức khoẻ và phát triển của trẻ, chính là việc đem lại sự phát triển tri thức và làm giàu nhân cách lẫn các kỹ năng sống và học tập cho trẻ.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với môi trường nuôi dạy này, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan cơ sở của nhà trường, cho bé tập làm quen với không gian học tập tại Hệ thống KINDY CITY.