MY MUSICAL INSTRUMENT SOUNDS

kindy-city-music

Trẻ em ở tuổi mầm non rất nhạy với âm nhạc. Âm nhạc ảnh hưởng đến quá trình hoàn thiện cơ thể trẻ, đặc biệt được coi là phương tiện hữu hiệu để phát triển tai nghe cho trẻ. Chính quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc sẽ hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hòa, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Vì vậy, việc quý phụ huynh giáo dục âm nhạc đối với trẻ ở độ tuổi mầm non là vô cùng cần thiết.

Music_hinh-trong-bai-croped

Hiểu được nhu cầu tâm sinh lý của trẻ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức dự án học tập “MY MUSICAL INSTRUMENT SOUNDS” dành cho trẻ đang theo học trên toàn hệ thống.

Dự án “My Musical Instruments Sounds” giúp trẻ làm quen với một số âm thanh nhạc cụ thông thường bằng việc trực tiếp tham quan nơi có một số nhạc cụ khác nhau, phân biệt các âm thanh nhạc cụ, tập sáng tạo với các trò chơi vui nhộn như Nhạc Tường, Chuông Gió hay làm nhạc cụ Maracas, đàn Ghi-ta từ các vật liệu thông thường. Đặc biệt, trẻ có nhiều cơ hội để nâng cao ý niệm về âm nhạc cũng như các kỹ năng vận động tinh và tương tác xã hội khi cùng múa hát với thầy cô giáo theo những bài ca có giai điệu vui nhộn.

Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City nhé.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button