NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGHIỆP VỤ ĐỘI NGŨ KINDY CITY

“Đem lại môi trường học tập an toàn, thân thiện và tích cực cho trẻ” là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định đến hiệu quả chất lượng tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY.


Tại buổi chia sẻ thường kỳ của Hệ thống, TS Thái Duy Bảo – Đại diện lãnh đạo nhà trường lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ cô nuôi – dạy và đội ngũ phục vụ trong môi trường giáo dục tích cực. Chính niềm tôn quý, yêu thương và quan tâm chân thành với trẻ, là những tác tố làm thay đổi tâm cách trẻ, giúp các em trở nên phải phép trong cư xử, đồng thời, có được hồi ức tuổi thơ đơm đầy những điều nhân ái nhất.

Qua đó, lãnh đạo Nhà trường nhắc nhở các thầy cô giáo lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ tại KINDY CITY cần giữ gìn, phát huy hơn nữa sự mẫu mực trong cử chỉ, lời ăn tiếng nói, hành vi – ngôn phong, tinh thần hợp tác, chuyên tâm vì mục tiêu chung của Nhà trường.

“Đem lại môi trường học tập an toàn, thân thiện và tích cực cho trẻ” là yếu tố quan trọng
“Đem lại môi trường học tập an toàn, thân thiện và tích cực cho trẻ” là yếu tố quan trọng

Riêng đối với giáo viên, lãnh đạo hệ thống cũng có những lưu ý cụ thể như quy trình đưa đón trẻ, tổ chức hoạt động học tập chất lượng, giải quyết tình huống v.v… Trong đó, coi trọng cá thể hóa, tổ chức bài học, bài chơi phù hợp với trình độ của trẻ là điều khiến giáo viên tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trở nên đặc biệt.

Cuối cùng, Ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong kết nối, phối hợp với phụ huynh với niềm tôn trọng, lắng nghe tích cực và luôn mời gọi sự tham gia của phụ huynh trong quá trình phát triển và học tập của trẻ.

Dưới đây là hình ảnh các buổi tập huấn vừa qua do Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tổ chức:

Cần giữ gìn, phát huy hơn nữa sự mẫu mực trong cử chỉ, lời ăn tiếng nói, hành vi – ngôn phong, tinh thần hợp tác, chuyên tâm vì mục tiêu chung của Nhà trường.
Cần giữ gìn, phát huy hơn nữa sự mẫu mực trong cử chỉ, lời ăn tiếng nói, hành vi – ngôn phong, tinh thần hợp tác, chuyên tâm vì mục tiêu chung của Nhà trường.
TS Thái Duy Bảo – Đại diện lãnh đạo nhà trường lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ cô nuôi - dạy và đội ngũ phục vụ trong môi trường giáo dục tích cực.
TS Thái Duy Bảo – Đại diện lãnh đạo nhà trường lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ cô nuôi – dạy và đội ngũ phục vụ trong môi trường giáo dục tích cực.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button