NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC TẠI KINDY CITY

Tuần qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY chào đón các bé Koala lần đầu tiên đến trường.

Học sinh Kindy City những ngày đầu đến trường

Lần đầu tiên con rời vòng tay bố mẹ và người thân để đến với một nơi hoàn toàn xa lạ, những gương mặt non nớt hốt hoảng, những cặp mắt tròn xoe rơm rớm, ngơ ngác chạy khắp sân trường.

Đây là thời gian khó khăn không chỉ với trẻ, mà còn là thử thách cho cô giáo và phụ huynh. Tuy nhiên, sự tin tưởng của bố mẹ sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp các thầy cô cố gắng hơn nữa, giúp bé nhanh chóng làm quen môi trường mới.

Học sinh Kindy City những ngày đầu đến trường

KINDY CITY quan niệm rằng chính tình yêu thương, sự gần gũi mà các cô mang đến là con đường đến với trái tim các em nhanh nhất, giúp trẻ sớm coi trường học như ngôi nhà nối dài của mình.

Những gian nan, vất vả của những ngày đầu sẽ dần qua đi, nhường chỗ cho sự thích nghi, niềm vui, sự háo hức khi đến trường. Rồi đây các em sẽ được thỏa thích vui chơi, trải nghiệm và khám phá những điều kỳ thú với các chủ đề học tập tích hợp thú vị dưới mái trường Hệ thống Mầm non Quốc tế KINDY CITY.