NGÀY HỘI THÔNG TIN 25/06/2016

kindy-city-open-day-dien-bien-phu

Mầm non là tuổi bắt đầu tiếp thu nhưng lại có ảnh hưởng trọn đời của trẻ. Do vậy, việc chọn một trường nuôi dạy đầu đời cho con lại vô cùng quan trọng và là quyết định không dễ cho mọi bậc cha mẹ. Để an tâm với một môi trường vừa thân thiện, an toàn vừa đánh thức hết năng lực phát triển và tiếp thu của con em mình, tốt nhất phụ huynh nên trực tiếp tìm hiểu, trao đổi với nhà trường xung quanh chương trình học tập và tham quan điều kiên nuôi dạy, chăm sóc thực tế.

openday

Kindy City là trường Mầm non đầu tiên tại Việt Nam đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo song ngữ tích hợp từ Chương trình Mầm non Quốc gia và Chương trình Mầm non Creative Curriculum, Hoa Kỳ. Đến nay, ngoài cơ sở Trần Quốc Thảo và cơ sở Cộng Hòa, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Cơ sở thứ 3 – Cơ sở Điện Biên Phủ, vào cuối tháng 6 năm 2016.

Nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh tìm hiểu thêm về cơ sở Điện Biên Phủ, cũng như chương trình đào tạo tích hợp của nhà trường, Trường sẽ tổ chức NGÀY HỘI THÔNG TIN vào lúc 9:00 ngày 25/06/2016 (thứ Bảy) tại số 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Cũng trong ngày hội này, nhà trường song song tổ chức các hoạt động vui chơi dành cho các em do các Giáo viên bản ngữ và Việt Nam dẫn dắt, với mong muốn lưu lại nơi trẻ một ấn tượng đẹp và tích cực về trường Mầm non – ngôi nhà thứ hai mà trẻ chuẩn bị hoà nhập.

Nhà trường hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 12 triệu đồng dành cho 50 phụ huynh đầu tiên đăng ký ghi danh cho trẻ học tại cơ sở Điện Biên Phủ.

Để công tác tổ chức được chu đáo, vì lợi ích của con trẻ, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký tham dự qua địa chỉ:

Hệ thống trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY

  • Cơ sở Trần Quốc Thảo: số 68 Trần Quốc Thảo, Q.3, TPHCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu)
  • Cơ sở Cộng Hòa: số 437 đường Cộng Hoà, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM (gần Trung tâm thương mại Pandora)
  • Cơ sở Điện Biên Phủ: 31/3 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM (gần ngân hàng Á Châu ACB)

Điện thoại: 35140208 – Ms Thủy: 090 630 6045

Ban Giám hiệu, cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được tiếp đón quý vị phụ huynh cùng con em mình tại KINDY CITY trong thời gian gần nhất


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin