NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ TRÁI CÂY CỦA CÔ TRÒ KINDY CITY

Mọi người thường nghe nói cô giáo mầm non tài hoa nhưng khéo tay mức nào thì phải mục sở thị những hình ảnh dưới đây mới biết được.

Tất cả sự tinh tế, khéo léo đó, cô muốn truyền lại cho các thiên thần nhỏ của mình

Những mâm cỗ Trung thu được trang trí đẹp đẽ, tinh tế như thế này là minh chứng cho sự giỏi giang của các cô giáo Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Và tất cả sự tinh tế, khéo léo đó, cô muốn truyền lại cho các thiên thần nhỏ của mình – qua từng hoạt động vui chơi, học tập.

Đó là những quả dưa hấu có khắc chữ KINDY CITY, MID-AUTUMN, chuột nhắt từ quả bưởi, gấu Teddy từ dưa lưới, con cú từ quả thơm và hàng chục người tuyết xinh xắn do các bé cơ sở Vành Đai Trong làm nên từ lê, táo.

Còn tài năng sắp xếp và bài trí tuyệt vời của các cô cơ sở Nguyễn Duy Dương đã khiến căn phòng phủ màu sắc ấm áp, tràn đầy không khí lễ hội, các bé muốn ùa vào ngay lập tức. “Bình hoa” từ những lát dứa, sê- ri, chó con, Doraemon bằng quả bưởi, rùa biển từ dưa hấu, con lân từ thanh long… là những điểm nhấn thú vị của mâm trái cây ở đây.

Ai cũng trầm trồ trước tài sắp xếp, sự cân đối của mâm trái cây

Tại cơ sở Lý Thường Kiệt, mâm cỗ được cô trò chuẩn bị trong một buổi chiều với đủ các loại quả, từ cam, thanh long, dứa, bưởi đến dâu tây, nho, dưa hấu… với đa dạng con vật, hoa lá. Ai cũng trầm trồ trước tài sắp xếp, sự cân đối của mâm trái cây này, đặc biệt tạo hình bó hoa từ quả thơm và sê- ri.

Sự tài hoa, tình yêu con trẻ, yêu nghề của cô giáo Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thể hiện qua mâm ngũ quả đã truyền cảm hứng cho học trò, giúp các em cảm nhận được không khí lễ hội Trung thu, phát triển trí nhớ có chủ định, óc sáng tạo và thẩm

Ai cũng trầm trồ trước tài sắp xếp, sự cân đối của mâm trái cây