NGÔI TRƯỜNG MẦM NON LÝ TƯỞNG CHO CON TRẺ

“Trường mầm non lý tưởng” là nơi trẻ được thỏa sức khám phá, sáng tạo và phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Do đó việc phụ huynh chọn được nhà trường có chương trình học phù hợp với trẻ và thầy cô nuôi dạy trẻ thân thiện, luôn chú ý đến mức phát triển cá nhân của từng trẻ, sẽ mang lại kết quả học tập mong đợi cho bé, đồng thời còn giúp giảm bớt đi những ưu tư canh cánh của các bậc làm bố, làm mẹ.

Để trường học là “ngôi nhà thứ hai của con trẻ”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY không ngừng nâng cao chất lượng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh, giữa cộng đồng giáo viên – nhân viên với học sinh xung quanh phương châm “Con em của quý vị, đối tượng nuôi dạy của chúng tôi” vì sự lớn khôn và phát triển nhân cách của các em.

Mỗi ngày đến trường, trẻ sẽ luôn háo hức với hơn 70 hoạt động Học qua chơi (Learn through play) sôi nổi và bổ ích đang chờ đón từ chuỗi học tập tích hợp Happy Time, Yoga, ICT và những buổi dã ngoại thực tế được thiết kế độc quyền tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với trường học tập tại KINDY CITY.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin