“NHIỀU LÚC CON THƯƠNG CÔ CÒN HƠN MẸ”

Những lời khen tặng, cảm ơn của phụ huynh là niềm hạnh phúc, động lực to lớn giúp các thầy cô tiếp tục dạy dỗ, cống hiến cho nghề. Cô Linh – giáo viên cơ sở Cộng Hòa thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là một trong những người thầy hạnh phúc như vậy.

truong-mam-non-quoc-te-nhieu-luc-con-thuong-co-con-hon-menhieu-luc-con-thuong-co-con-hon-me
Cô Linh – giáo viên cơ sở Cộng Hòa

Trong lời nhắn gửi đến cô chủ nhiệm, mẹ bé Tết cảm ơn cô giáo vì luôn chăm sóc, quan tâm con mình hết mực. “Gửi con ở trường mẹ rất an tâm, không chút gì gọi là lo lắng hay bất an. Mẹ không cần ngồi suy nghĩ hay bật camera như bao bà mẹ để biết con mình hiện giờ như thế nào”, phụ huynh bé Tết nhắn gửi cô giáo.

Theo mẹ, Tết học được rất nhiều điều từ trường lớp, đặc biệt gia đình thấy được tình yêu thương của cô giáo dành cho học trò rất rõ ràng. “Nhiều lúc con còn thương cô còn hơn thương mẹ, vì mẹ phát xít quá” – mẹ Tết viết.

Ben đã tự lập và ngoan ngoãn hơn rất nhiều

Trong khi đó, cũng ở lớp này, phụ huynh bé Ben cho biết sau 1 năm được cô yêu thương, dìu dắt, Ben đã tự lập và ngoan ngoãn hơn rất nhiều. “Nhờ cô và mẹ có thể tin tưởng tuyệt đối vào ngôi trường đang theo học”, mẹ Ben cho hay.

Mẹ bé Tết cảm ơn cô giáo vì luôn chăm sóc, quan tâm con mình hết mực

Còn với cô giáo Linh “Trên tất cả, học trò đi học trong niềm vui, tiến bộ, trưởng thành là món quà, niềm hạnh phúc lớn nhất của người nuôi dạy trẻ mầm non”.