NHỮNG BÍ KÍP NUÔI DẠY TRẺ TỪ BỘ LỊCH KINDY CITY 2020

Trẻ cần có những kỹ năng xã hội nào?”/ “Làm sao để nuôi dạy con một cách tích cực?”/ “Những câu nói cổ vũ trẻ”/ “Nên làm thế nào để trẻ cảm thấy được yêu thương?” v.v… là những vấn đề băn khoăn, trăn trở của khá đông Quý phụ huynh trong thời gian gần đây.

Bộ lịch Kindy City 2020

Thông qua Bộ lịch Kindy City 2020, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City xin giới thiệu đến Quý phụ huynh một số kỹ thuật thực tế tích hợp từ các nguồn thông tin giáo dục hiện đại, dễ dùng để giúp con hình thành, phát triển các kỹ năng xã hội và làm giàu trí tuệ cảm xúc – nguồn lực giúp các em thành công trọn đời trên nhiều bình diện của cuộc sống.

Bộ lịch do Trường Mầm non Quốc tế Kindy City gửi tặng Quý phụ huynh, bởi trường quan niệm rằng việc phát triển kỹ năng xã hội ở trẻ là chuẩn bị cho các em vào đời một cách tự tin, dễ gặt hái thành công, sống trong hạnh phúc và phẩm cách.

Hãy nhẫn nại, bền bỉ khi truyền dạy cho con các kỹ năng này vì mỗi trẻ một tính cách, một lối tiếp thu lẫn bước tiến, nhưng “bên trong mỗi em là một cầu vồng đang chờ tỏa sáng” (inside every child is a rainbow waiting to shine).

——
Tại Diễn đàn “Tư vấn nuôi dạy Trẻ Mầm non“, các chuyên gia uy tín, đầu ngành như Giáo sư Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn (Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare), Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng ( chuyên khoa II Da Liễu, Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM), Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy (chuyên khoa 1, Cố vấn cao cấp chuyên khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc), Tiến sĩ Giáo dục Mầm Non Nguyễn Thị Bích Hồng (Giảng viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM) và cô Melissa Jayne Manley (Cố vấn viên đến từ Institute for Integrative Nutrition) đang thông tin đến Quý phụ huynh những vấn đề liên quan việc nuôi – dạy trẻ mầm non.

Thông qua việc trao đổi với chuyên gia, phụ huynh có thể nhận được những lời khuyên, tư vấn ở các lĩnh vực khác nhau như dinh dưỡng, phòng chống các bệnh thông thường, cách làm bạn và xây dựng mối quan hệ tích cực với con mình; từ đó giúp được con trong học tập và phát triển đúng cách.

Quý vị Phụ huynh có thể nêu câu hỏi tại trang chuyên mục Tư vấn của website nhà trường.

Bộ lịch Kindy City 2020