NHỮNG CHIẾC BÁNH THIÊN THẦN

kindy-city-angle-cakes

Trong suốt tháng 4, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức dự án phát triển đa bình diện “My Angel Cakes” dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại Hệ thống.

Poster

Dự án “My Angel Cakes” giúp các em khám phá các khái niệm khoa học cơ bản lẫn những bình diện tình cảm – xã hội bằng thực tế quan sát và mở rộng khoa học về dạng vật chất thông qua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh; được thưởng thức các loại bánh; và đặc biệt được thử tài làm các loại bánh đơn giản – là những chiếc bánh thiên thần, đầu tay của trẻ tại một cửa hiệu làm bánh.

Ngoài ra, khi đến với dự án “My Angel Cakes”, các em không chỉ được rèn luyện phép ngồi bàn đúng cách, mà sẽ có những trải nghiệm thú vị với những câu chuyện về tác phẩm đầu tay của chính mình.

Quý phụ huynh cùng đón chờ những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Kindy City nhé.