NHỮNG CHÚ ROBOT NHẢY MÚA Ở KINDY CITY LÊ QUÝ ĐÔN

Một buổi sáng giữa tháng 8, sân trường cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xuất hiện mấy chú robot đáng yêu lắm! Những chú robot này lúc lắc theo nhạc và nối gót theo “Robot Teacher” của mình một cách điệu nghệ trong hoạt động mang tên BOX ROBOTS.

Hôm ấy, một góc sân trường rộng rãi đã trở thành sân khấu nhỏ để bạn nào cũng có thể hóa thân thành robot biểu diễn trước đám đông. Đây chính là dịp để học sinh KINDY CITY Thủ Đức rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin cũng như tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc. Khi ngắm nhìn các bé robot thành thục với các điệu nhảy, ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc dễ thương với nụ cười hồn nhiên bừng nắng này.

Ở dưới, những khán giả “nhí” cũng đua nhau vỗ tay cổ vũ cho các bạn sớm hoàn thành vai diễn và chuẩn bị tinh thần đến lượt mình.

Để có được những bộ trang phục robot rất ngầu này, cô trò cơ sở Thủ Đức đã kỳ công cắt dán, lắp ghép trang trí trong nhiều ngày liền. Công việc cần sự tỉ mẩn, khéo léo, óc sáng tạo này tuy có chút vất vả nhưng để có được những phút giây vui vẻ, thư giãn cũng đáng lắm phải không nào?

Sân trường cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) xuất hiện mấy chú robot đáng yêu