NHỮNG CHÚ SÓC CHUỘT MẠNH MẼ CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT

NHỮNG CHÚ SÓC CHUỘT MẠNH MẼ CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT HÌNH 0

Ở chuỗi hoạt động tích hợp theo chủ đề “Underground Animals” (Động vật dưới lòng đất) vừa qua, học sinh cơ sở Lý Thường Kiệt thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có những phút giây thỏa vui, phấn khởi vô cùng khi hóa thân thành những chú chuột nhỏ qua các trò chơi do cô thiết kế.

NHỮNG CHÚ SÓC CHUỘT MẠNH MẼ CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT HÌNH 0

Tuy cơ sở mới khai trương chưa đầy 2 tháng nhưng học sinh nơi này tỏ ra hăng hái, lăn xả và dũng cảm không thua kém bạn bè những cơ sở khác. Niềm say mê của các bé thể hiện rõ nhất ở các hoạt động gắn mắt cho gấu, luồn sâu vào tranh và không hề tụt giảm khi các em hăng say chui rúc đường hầm…

Điều dễ nhận thấy nhất sự trải nghiệm trên mô hình của các động vật dưới lòng đất – tuy có phần lạ lẫm, dễ gây kinh hãi như rắn, rết, giun, sâu đã thực sự đẩy lùi nỗi sợ sệt ban đầu của trẻ. Thậm chí, khi cô được cô cho chú chuột lang sống bò vào một đường hầm mô hình được chuẩn bị sẵn, các em không chỉ hồi hộp theo dõi mà còn cổ vũ cho chuột bò ra khỏi hầm.

NHỮNG CHÚ SÓC CHUỘT MẠNH MẼ CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT HÌNH 02

Ngoài ra, khi sắm vai là những chú sóc chuột, các em còn tự tay gắp giun đất bằng đũa trong ánh mắt trầm trồ của cô giáo và các chú bảo vệ. Qua những trò chơi hấp dẫn, cộng với việc được tận mắt chứng kiến các con vật, học sinh hiểu được đời sống, thói quen của động vật dưới lòng đất một cách tự nhiên nhất.

NHỮNG CHÚ SÓC CHUỘT MẠNH MẼ CƠ SỞ LÝ THƯỜNG KIỆT HÌNH 03

Dưới mái trường KINDY CITY, với sự tận tâm của cô giáo và phương pháp “học qua chơi” năng động, hiệu quả, các em học sinh ở cơ sở Lý Thường Kiệt sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cả về thể chất lẫn trí tuệ sau mỗi chủ đề học tập bổ ích.