NHỮNG CON SỨA SẮC MÀU CỦA LỚP KOALA TRƯƠNG ĐỊNH

Đối với lớp Koala mới đi học, cái gì cũng mới mẻ, cái gì cũng thú vị!

Những con sứa sắc màu của lớp Koala cơ sở Trương Định

Những tua rua của con sứa bằng hộp tròn này cũng đủ làm các bé Koala cơ sở Trương Định (quận 3) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY say sưa cả buổi học.

Để làm được con sứa đặc biệt này, các cô đã chuẩn bị sẵn giấy bìa, sau đó cuộn lại thành chiếc hộp tròn để làm thân sứa. Khác với lớp lớn ở KINDY CITY, cô chỉ cần đưa ra nguyên liệu là các em có thể đoán biết mình sẽ làm gì, thì lớp Koala còn được cô “cầm tay chỉ việc” rất nhiều thứ. Trong lúc cô Phương gọi từng bạn lên sờ nắm, gọi tên các bộ phận của con sứa, thì hai cô Phụng – Tiên phải ở dưới hướng dẫn các bé ngồi yên tập trung theo dõi bạn thực hiện.

Ngay sau đó, các bạn ngồi thành hai nhóm để tự tay gắn phần tua rua vào thân những con sứa cô chuẩn bị sẵn.

Tiết học gắn đuôi sứa đã giúp các bé lớp nhỏ nhất Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có được những khái niệm ban đầu về màu sắc, hình dáng, tên gọi một loài động vật biển cũng như các bộ phận cơ thể chúng.

Những con sứa sắc màu của lớp Koala cơ sở Trương Định

Những khuôn miệng còn bập bẹ, những đôi tay nhỏ bé còn vụng về rất nhiều nhưng KINDY CITY tin rằng với sự kiên trì hướng dẫn của thầy cô giáo cộng với phương pháp học tập khoa học, đúng đắn, chỉ vài tháng nữa thôi, kỹ năng vận động, ngôn ngữ của các bé Koala sẽ được nâng lên tầm mới!