NHỮNG CUỐN SÁCH ĐẦU ĐỜI CỦA CON

Có gì tự hào hơn lật giở từng trang của cuốn sách cho mình tạo ra khoe với bạn bè?

Trẻ tự tay làm những cuốn sách đầu đời

Với chủ đề học tập tích hợp BOOK STUDY, học sinh cơ sở Vành Đai Trong – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tự làm cuốn sách mình yêu thích. Đây là dự án kéo dài một tuần của cô trò cơ sở này, sau quá trình thảo luận, hội ý và bắt tay vào thực hiện.

Một nhóm các bé thích phim hoạt hình Peppa Pig đã đưa ra ý tưởng làm cuốn sách về nhân vật hoạt hình quen thuộc này. Trong khi đó, nhóm khác thực hiện cuốn sách nhằm giải thích những bí ẩn thiên nhiên, khoa học đã được học trong suốt Chương trình Hè 2019 tại KINDY CITY như: Underground Animals, Fruits, Light, Books, Snow & Penguins, Rivers & Boats, Rocks, Rainbows. Cuốn sách này mang tên “Do you know?”

Trẻ tự tay làm những cuốn sách đầu đời

Một cuốn sách khác cũng thú vị không kém là sách về toán học “Math” và Thực hành Kỹ năng “Skill Book”. Điều đặc biệt ở hai sản phẩm này là chúng ta có thể vừa đọc vừa phân nhóm chơi trò chơi ngay trên cuốn sách mình làm ra.

Cuốn sách đầu đời của bé tuy còn vụng về, thường xuyên nhờ cô giáo hỗ trợ nhưng đã nhen nhóm trong các em tình yêu đối với sách. Biết đâu đây sẽ là khởi đầu cho một học giả nổi tiếng hay nhà thiết kế tài năng sau này?