NHỮNG ĐIỀU KỲ THÚ ĐANG ĐỢI KINDY CITIZENS Ở NĂM HỌC 2020-2021

Nhung-dieu-ky-thu-dang-doi-Kindy-citizens-o-nam-hoc-2020-2021

Năm học 2020-2021 sẽ mang lại cho học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY vô vàn điều kỳ thú với đường hướng nuôi dạy “học – qua – chơi” (Learning-through-Play) và chương trình học tập linh hoạt – tích hợp từ Khung Giáo dục Mầm non Quốc gia và Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Hoa Kỳ tại không gian học đa dạng và mang tính giáo dục cao cho trẻ.

hoc-sinh-kindy-city-di-da-ngoai

hoc-sinh-kindy-city-trong chuyen-di-thuc-te-o-nong-trai
Học sinh KINDY CITY trong chuyến đi thực tế ở nông trại

Ở niên học 2020-2021, trường áp dụng 10 cụm chủ đề tích hợp: Bread study, Seeds study, Trees study, Reuse – Reduce – Recycle study, Clothes study, Sand study, Tubes & Tunnels study, Roads study, Buildings study, Simple machines study tập trung giúp trẻ phát triển tri thức và kỹ năng một cách khoa học, tự nhiên nhất.

trai-nghiem-lam-banh-tart-trung-o-tiem-banh-nhat-huong
Trải nghiệm làm bánh tart trứng ở tiệm bánh Nhất Hương
choi-dua-tai-thanh-pho-tuyet-quan-2
Chơi đùa tại Thành phố tuyết (Snow Town) quận 2

Lý thú và thăng hoa cảm xúc nhất, học sinh KINDY CITY sẽ được tham gia hơn 70 chuỗi hoạt động lớn trong lớp học lẫn ngoài trời nơi trẻ thực sự bước ra ngoài lớp, nâng cao và phát triển kỹ năng ở các bình diện khác nhau, từ thể chất, ngôn ngữ, nhận thức tình cảm xã hội đến thẩm mỹ.

Qua đó, trẻ tiếp cận và liên kết vấn đề theo góc nhìn và vốn hiểu biết của riêng mình. Đây cũng là cơ hội để các em cùng kiến tạo và bổ sung tri thức lẫn nhau qua tương tác với bạn đồng học. Sau hết, các chuỗi hoạt động tích hợp này giúp các em trở nên dạn dĩ, chủ động, tự tin, biết tôn trọng và có trách nhiệm với bản thân cũng như cộng đồng gần gũi.

tre-vui-choi-keo-co

hoc-qua-choi-ngoai-troi-la-loi-the-tai-kindy-city
Học-qua-chơi ngoài trời là lợi thế tại Kindy City

Để hiểu rõ hơn hành trình vui học trong năm 2020 – 2021và an tâm hơn với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan và cho con làm quen với nhà trường ngay từ bây giờ. Ban Giám hiệu và các thầy cô nuôi dạy sẵn sàng chào đón quý phụ huynh cùng các thành viên tương lai của cộng đồng KINDY CITY International Preschool!

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

be-vui-choi-tai-kindy-city

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin