NHỮNG MÔN THỂ THAO GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ

Bóng chuyền là một trong những hoạt động yêu thích của trẻ tại Kindy City

Chiều cao của con trẻ luôn là một trong những vấn đề được phụ huynh Việt đặc biệt quan tâm khi nuôi nấng con cái. Khoa học đã chứng minh yếu tố vận động thể lực tác động 20% đến sự phát triển chiều cao của bé.

Bóng chuyền là một trong những hoạt động yêu thích của trẻ tại Kindy City
Bóng chuyền là một trong những hoạt động yêu thích của trẻ tại Kindy City

Quý phụ huynh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có thể tham khảo những bộ môn thể thao giúp tăng chiều cao cho con ở nhà:

* BƠI:

Di chuyển, vùng vẫy, chơi đùa dưới nước giúp bé kéo duỗi, rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ các nhóm cơ và tăng chiều dài cột sống, cải thiện chiều cao đáng kể. Ngoài một tiết học làm quen với nước tại trường, phụ huynh KINDY CITY có thể cho con đi bơi cùng gia đình trong những ngày cuối tuần để tăng cường khả năng vận động dưới nước.

Trẻ vui chơi thỏa thích dưới “cơn mưa mùa hè”
Trẻ vui chơi thỏa thích dưới “cơn mưa mùa hè”Trẻ vui chơi thỏa thích dưới “cơn mưa mùa hè”

* NHẢY DÂY, NHẢY LÒ CÒ:

Đây là trò chơi yêu thích của nhiều bé gái, cha mẹ nên tận dụng điều này khuyến khích con tập luyện thường xuyên giúp kéo giãn cơ xương, cột sống, phát đẩy chiều cao. Phụ huynh có thể kẻ ô chơi cùng con, hoặc chuẩn bị sợi dây và không gian nhất định để bé thỏa sức thực hành ngay tại nhà.

* CHẠY BỘ:

Chỉ cần trẻ được cùng ba mẹ chạy bộ vào sáng sớm hoặc chiều tối khoảng 30 phút mỗi ngày, tuyến yên sẽ tiết ra hormone tăng trưởng cao gấp 3 – 4 lần bình thường.

*BÓNG RỔ:

Nhờ đòi hỏi sự linh hoạt, phối hợp của nhiều bộ phận và chạy nhảy liên tục, bóng rổ giúp bé cải thiện vóc dáng đáng kể. Nếu con còn nhỏ, hãy sắm bộ đồ chơi bóng rổ phiên bản tí hon để bé làm quen, tập luyện.

Bóng rổ giúp cải thiện vóc dáng cho trẻ
Bóng rổ giúp cải thiện vóc dáng cho trẻ

*XE ĐẠP, XE CHÒI CHÂN:

Cho con sử dụng xe đạp, xe chòi chân đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp các khớp xương chân giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin