NHỮNG “MỤ PHÙ THỦY” ĐƯỢC TRẺ EM YÊU QUÝ

Dịp lễ hội Halloween vừa qua tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY xuất hiện rất nhiều mụ phù thủy với bề ngoài có chút đáng sợ. Tuy nhiên, điều này không làm học trò ngại ngùng, ngược lại họ là tâm điểm yêu thương của các bạn nhỏ.

Những “Mụ Phù Thủy” được trẻ em yêu quý

Tại Trương Định, khi “Teacher” Dung và Sarah với hình hài kỳ quái xuất hviện, học sinh toàn trường ùa vào ôm cô, xin kẹo, hôn cô thắm thiết không ngại những vết sẹo, màn nhện loang lổ trên mặt.

Những “Mụ Phù Thủy” được trẻ em yêu quý

Trong khi đó, tuy kẹo bánh, thức uống ở KINDY CITY cơ sở Phan Xích Long được pha bởi cô giáo đóng vai “tên cướp biển ma quái” nhưng học trò vẫn chờ đợi được thưởng thức. Ăn uống xong, các con lại túm tụm bên “phù thủy chột mắt” do giáo viên nước ngoài nhập vai để cùng vui chơi, chụp ảnh.

Những “Mụ Phù Thủy” được trẻ em yêu quý

Tại cơ sở Ngô Quang Huy, bà Tiên Hắc Ám Maleficent với tạo hình kiều diễm đã dành trọn vẹn sự chú ý, thiện cảm của học sinh toàn trường. Và những bộ xương đáng sợ, Ma-sơ Nun ác quỷ cũng không làm các thiên thần KINDY CITY Bình Tân ngại ngùng.

Những “Mụ Phù Thủy” được trẻ em yêu quý

Hay những mụ phù thủy ở Gò Vấp, Cộng Hòa, với khay đầy dây rợ, màn nhện nhầy nhụa, mắt kính, mũ đen lạ hoắc nhưng các em vẫn nhận ra và làm trò hù dọa ngược lại các cô.

Những “Mụ Phù Thủy” được trẻ em yêu quý

Là vì các con yêu mến cô, quen thuộc từ giọng nói, tiếng cười, cử chỉ ân cần và cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối khi ở bên cô, nên cô với hình dáng nào, các con cũng dễ dàng nhận ra và bám lấy!