NHỮNG TIẾT MỤC VĂN NGHỆ VỪA CHUYÊN NGHIỆP, VỪA NGÂY NGÔ ĐÁNG YÊU

Hình ảnh học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tự tin biểu diễn văn nghệ tại Hội thảo nuôi dạy diễn ra ngày 24 – 25/8 vừa qua tại TP HCM đã đọng lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh, quan khách.

Học sinh Kindy City diễn văn nghệ

Trong những bộ trang phục lấp lánh xinh xắn, các bé bước ra sân khấu, hòa mình theo tiếng nhạc lúc sôi nổi, lúc dịu êm để nhảy nhót, hát hò hay uốn người theo bài tập yoga dưới ánh đèn sắc màu.

Để có được những tiết mục xuất sắc như thế, cô trò các cơ sở Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã miệt mài tập luyện trong nhiều ngày liền. Do đã quá quen với các tiết học ngày thường nên cô chỉ tới đâu, học trò tiếp thu đến đó và hầu như không quên động tác nào!

Các tiết mục xuất sắc đến mức cả hội trường đã dành tràng pháo tay vang nhất dành tặng cho các em, nhiều bậc cha mẹ đứng lên để thấy rõ con mình trưởng thành ra sao, trong sự xúc động.

Nhưng nếu tất cả đều suôn sẻ, hoàn hảo thì đâu phải trẻ con? Trước khi kết thúc tiết mục, bạn trưởng nhóm hô to “1-2-3 Chào”, “1-2-3 Bước vào, bước” vang vọng hội trường, trong khi cô dặn chỉ hô thật khẽ đủ cho cả nhóm nghe thấy. Hay một bạn hỏi to “Bố mẹ ơi thấy con múa đẹp không?” khiến phụ huynh bên dưới bật cười vì sự ngây ngô, đáng yêu của các thiên thần nhỏ và không quên tặng thêm tràng pháo tay thật to dành cho các con.

Hoạt động văn nghệ trên sân khấu lớn đã giúp sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY phát triển thể chất, thẩm mỹ, trí tuệ, hơn hết đã tạo điều kiện để các thiên thần nhỏ có được sự dạn dĩ trong mọi hoạt động học tập và sinh hoạt ngày thường.

Học sinh Kindy City diễn văn nghệ