NUÔI DƯỠNG NĂNG KHIẾU HỘI HỌA TẠI KINDY CITY

Trước khi con bạn biết viết thì hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất.

Nuôi dưỡng năng khiếu hội họa

Nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên hết sức bình dị nhưng rất cần thiết trong quá trình hình thành khả năng quan sát, cảm thụ cái đẹp và khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

Không những thế, học vẽ giúp trẻ rèn kỹ năng cầm bút đúng tư thế, khả năng tập trung khi ngồi lâu – hành trang khi trẻ vào lớp 1 và còn phát huy được tính tưởng tượng qua những hình trẻ mô phỏng.

Nuôi dưỡng năng khiếu hội họa

Với lợi thế này, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY lồng ghép giờ vẽ trong tiết học nhằm phát huy đồng bộ với các kỹ năng khác của trẻ qua từng chủ đề học tập. Ngoài ra, các cô còn tổ chức cho học sinh vẽ vào giờ rèn kỹ năng, giờ trả trẻ. Bên cạnh đó, cách trang trí phòng học mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian nghệ thuật riêng với những sản phẩm trẻ tự tạo ở lối ra vào trước sảnh, hoạt động vẽ ngoài trời… tại trường cũng giúp trẻ hòa mình vào môi trường nghệ thuật phong phú.

Trẻ theo học tại KINDY CITY sau khi hết lớp Koala trẻ sẽ có thói quen cầm bút vẽ nghệch ngoạc, di màu. Và bắt đầu lên 3 tuổi cô sẽ dạy trẻ cách vẽ đơn giản từ những hình hình học vuông, tròn, tam giác, chữ nhật để mô tả điều trẻ muốn.

Học trò Thành Phố Tuổi Thơ lên 4 tuổi sẽ có khả năng tô màu đều, biết lựa chọn màu đúng với thực tế để tô và có khả năng vẽ những đối tượng với những đường nét phức tạp hơn.

Cha mẹ hãy tạo điều kiện cho con cầm bút phác họa giấc mơ của mình

Khi lên 5 tuổi, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trẻ sẽ có kỹ năng trình bày bức vẽ theo bố cục xa gần, lựa chọn màu nền để làm đối tượng chính được nổi bật và khả năng phối màu để bức vẽ thêm sinh động.

Vì những lợi ích to lớn, ngoài giờ học trên lớp, nếu con có nhu cầu thì cha mẹ hãy tạo điều kiện cho con cầm bút phác họa giấc mơ của mình nhé!

Cha mẹ hãy tạo điều kiện cho con cầm bút phác họa giấc mơ của mình