“ÔNG GIÀ TUYẾT” BRIAN CỦA KINDY CITY LÝ THƯỜNG KIỆT

Tại cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 11) của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY có thầy giáo nước ngoài Brian rất vui tính. Thầy có bề ngoài mũm mĩm phúc hậu giống hệt ông già Noel.

“Ông già tuyết” Brian

Tiết học nào của thầy cũng đầy ắp tiếng cười, tràn đầy năng lượng. Dù hoạt động trong nhà hay ngoài trời, thầy cũng có cách tổ chức, khuấy động không khí học tập sôi động nhất, từ đó để lại ấn tượng hiệu quả đối với con trẻ.

Từ ngoài cổng bước vào đã nghe giọng thầy vang lên trầm ấm sinh động như những nhân vật hoạt hình, theo sau những tràng cười của học trò quận 11. Trong mùa Giáng sinh vừa rồi, thầy Brian đã vào vai ông già tuyết chụp ảnh, hát hò, tặng quà cho các bạn nhỏ.

Đáp lại, học sinh cơ sở Lý Thường Kiệt cũng rất yêu quý ông già Noel đặc biệt này. Các em tập trung say mê trong mỗi tiết học trên lớp, chơi hết mình trong những hoạt động ngoài trời do thầy giáo nước ngoài Brian tổ chức.

Cùng ngắm những hình ảnh thầy giáo Brian cùng học trò cơ sở Lý Thường Kiệt.