PAJAMA DAY: CHÚNG TA LÀ NGƯỜI MỘT NHÀ

Ngay-hoi-Pijama-tai-Kindy-City

Thay vì khoác lên mình bộ đồng phục caro thân quen mỗi ngày, học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hôm nay lại đến trường với những bộ pajama ngọt ngào, đáng yêu. Bởi đó là ngày hội “Pajama Day”.

Be-mac-pijama

Co-tro-KINDY-CITY-mac-pijama-vao-leu-ngu
Cô trò KINDY CITY mặc pajama vào lều ngủ

Đón học trò là các cô giáo nước ngoài, cô nuôi – dạy cũng trong những bộ pajama dài, vừa ưa nhìn vừa cho cảm giác ấm áp. Ở đây, mọi khoảng cách như được xóa bỏ, cô trò Thành phố Tuổi thơ thực sự trở thành một đại gia đình. Trong đó, hình ảnh cô bế trò trong tay như những người mẹ ẵm con trong mái nhà thân thuộc của mình.

Be-doc-sach-vao-ngay-hoi-Pijama

Be-cung-doc sach-cung-an-uong-trong-Ngay-hoi-Pijama
Bé cùng đọc sách, cùng ăn uống trong Ngày hội Pajama

Không chỉ được diện đồ ngủ, học sinh KINDY CITY còn được mang theo những chú thú bông, búp bê thân thiết ở nhà đến trường để khoe cùng bè bạn. Tại đây, các em cho thú bông làm quen với nhau, rồi lập nhóm chơi đồ hàng, ném gối, nhảy múa. Đặc biệt, hôm ấy các lớp học được trang trí y hệt phòng ngủ, giúp học trò KINDY CITY có được những phút giây thư giãn sau khi vui chơi mệt nhoài.

Cac-be-vui-choi-tai-ngay-hoi-Pijama

Tre-co-duoc-nhung-phut-giay-thu-gian-sau-khi-vui-choi-met-nhoai
Trẻ có được những phút giây thư giãn sau khi vui chơi mệt nhoài

“Pajama Day” là món quà dễ thương mà thầy cô KINDY CITY mang đến cho học trò mình trong dịp cuối năm học, như thông điệp “KINDY CITIZENS là con một nhà”, giúp trẻ lưu lại ký ức ấm áp trước khi chuyển lên lớp mới, cấp học mới.

Mời quý phụ huynh xem thêm hình ảnh đáng yêu về Ngày hội Pajama tại KINDY CITY:

Ngay-hoi-Pijama

Vui-choi-trong-leu-tai-ngay-hoi-Pijama