PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT TÀI NĂNG CỦA TRẺ

phat trien to chat tai nang cua tre hinh 01

Khi lớp Giraffe cơ sở quận 2 Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thực hiện Mini Project (dự án nhỏ), “teacher” An cho các bạn làm việc theo nhóm với chủ trương “work together” (cùng làm việc) nhằm giúp mọi thành viên có cơ hội ngang bằng thể hiện năng lực.

 

phat trien to chat tai nang cua tre hinh 01

Sự phát triển trẻ qua các giai đoạn

Tuy nhiên, khi cô vừa dứt lời, cả lớp đã chia nhóm, ổn định trật tự và phân công công việc nhanh gọn dưới sự chỉ dẫn của bạn Na. Trong lớp, Na tỏ rõ tố chất lãnh đạo, luôn là người đi đầu, hăng hái, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, nên từ bao giờ, bé đã trở thành mắc xích quan trọng liên kết các thành viên.

 

phat trien to chat tai nang cua tre hinh 02

 

Tương tự, lớp Dolphin của cô Vân cũng có bạn Miu được các bạn tin tưởng, tín nhiệm, ngầm xem như lớp trưởng nhờ sự tự tin, nhiệt tình, tổ chức tốt. Trong khi đó cũng lớp này, Kitty lại cực kỳ giỏi về những con số, có thể làm phép đếm, cộng trừ trong phạm vi 100 trong khi cô chỉ dạy đến số 10. Còn Đăng lại có khả năng vượt trội trong tạo hình, trí tưởng tượng, luôn làm sáng tạo hơn những gì cô hướng dẫn.

 

phat trien to chat tai nang cua tre hinh 03 phat trien to chat tai nang cua tre hinh 04 phat trien to chat tai nang cua tre hinh 05

 

Mỗi trẻ có một tố chất vượt trội riêng; việc của người lớn là nhìn ra nó và tạo điều kiện để các em phát triển. Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ và tạo môi trường hoàn hảo với phương pháp giảng dạy tiến bộ, cơ sở vật chất hiện đại trên nền tảng yêu thương giúp con bạn phát triển thế mạnh của bản thân từ những năm đầu đời.

Phát triển tài năng của trẻ như thế nào cho đúng cách


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin