PHÒNG Y TẾ KINDY CITY – KHÔNG GIAN ẤM ÁP, LÀNH MẠNH

PHÒNG Y TẾ KINDY CITY – KHÔNG GIAN ẤM ÁP, LÀNH MẠNH HINH 01

Khi nói đến phòng y tế của một ngôi trường, mọi người sẽ nghĩ đến những gì? Một cái cân, chiếc thước đo, tủ thuốc nhỏ và căn phòng lạnh lẽo, tẻ nhạt?

PHÒNG Y TẾ KINDY CITY – KHÔNG GIAN ẤM ÁP, LÀNH MẠNH HINH 01

Phòng y tế Kindy City sẽ như thế nào

Phòng Y tế của mỗi cơ sở thuộc Hệ thống Trường Mầm non KINDY CITY hoàn toàn khác. Ngoài việc đảm bảo diện tích, vị trí thuận tiện công tác sơ cứu và chăm sóc sức khỏe học sinh, các loại thuốc men, dụng cụ cần thiết và cán bộ y tế có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, phòng y tế của trường cũng là nơi vô cùng ấm áp, vui vẻ.

Tại đây, các cô cán bộ y tế là những người bạn thân thiết của trẻ toàn trường. Sáng, trưa, chiều, cô vào từng lớp với cốc nước, cốc thuốc siro trong tay bón cho từng bạn với giọng nhẹ nhàng cổ vũ. Bên cạnh cô giáo, cô y tế cũng là người không khỏi tỏ ra lo lắng, tìm cách giải quyết tốt nhất khi có em bị bệnh đột ngột, đồng thời, họ cũng khó giấu được niềm vui khi thấy các bé khỏi ốm, hiếu động chơi đùa.

PHÒNG Y TẾ KINDY CITY – KHÔNG GIAN ẤM ÁP, LÀNH MẠNH HINH 02

Phòng Y tế Kindy City của cơ sở Ngô Quang Huy

Phòng Y tế của cơ sở Ngô Quang Huy, quận 2 còn đi đầu trong “sáng kiến” trang bị rổ đồ chơi đặc biệt hấp dẫn, phong phú cho các bạn đến kiểm tra sức khỏe hoặc bị ốm, phải nằm cách ly chờ bố mẹ đến đón. Nhờ vậy, các em không hề có cảm giác sợ bác sĩ, sợ bệnh viện, ngược lại rất tự tin, vui vẻ hợp tác trong mỗi đợt khám sức khỏe định kỳ. Tại cơ sở này, việc xông tinh dầu sả, chanh thiên nhiên cũng được thực hiện ngày 3 lần: Sáng, trưa, chiều giúp các con sảng khoái, khỏe mạnh trong từng tiết học.

PHÒNG Y TẾ KINDY CITY – KHÔNG GIAN ẤM ÁP, LÀNH MẠNH HINH 03