QUÁ HÁO HỨC ĐI THỰC TẾ, BÉ DẬY TỪ 4 GIỜ SÁNG

Tuần qua, KINDY CITY Lê Đức Thọ (Gò Vấp) tổ chức học sinh tham quan thực tế tại siêu thị Emart nhân chủ đề GROCERY STUDY.

Khi nghe cô giới thiệu kế hoạch đi chơi, bạn nào cũng thích thú, mong đợi. Nhưng háo hức nhất phải kể đến bạn Nhím nhỏ lớp Koala. Mẹ Nhím kể ngày thường, bạn ngủ “nướng” tới tận 7-8 giờ sáng nhưng riêng hôm đó, 4 giờ sáng bạn đã thức dậy đòi mẹ chở… đi học.

Sự tiến bộ của Nhím và các bạn khác qua lời ba mẹ chính là từ ngày đi học bạn ăn uống được, “bế lên thấy khác”, năng động hơn rất nhiều. Quan trọng, Nhím biết cư xử phải phép hơn, nói “Thank you” sau vài tháng đi học. Trước đó, gia đình cố gắng dạy từ “Cảm ơn” nhưng bạn chưa làm theo.

Đó được coi là thành công bước đầu của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY khi giúp trẻ biết được phương pháp chơi, từ đó các con thích chơi và ham học. Nhà trường vận dụng triệt để các phương pháp sư phạm tiên tiến phát triển trẻ đa diện, theo phương thức học tập thư giãn, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả “Learn Through Play” – phối hợp bài học với bài chơi ở trong lẫn ngoài lớp và khơi dậy trong các em niềm hứng thú, ham học.