“ROCK” tại Chương trình Hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019

Với chủ đề học tập tích hợp “ROCK” diễn ra trong suốt tuần lễ thứ 6 trong chương trình hè STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019, các em học sinh của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY sẽ biết được hình dạng, kích thước, ứng dụng của sỏi đá, từ đó miêu tả cảm nhận khi tiếp xúc; tìm hiểu về sự cân bằng của vật thể khi xếp chồng các viên đá với nhau; rèn luyện thể chất khi vượt qua bức tường bằng đá; và cùng bạn đồng học truy tìm kho báu là những viên đá bí ẩn.

truong-mam-non-quoc-te-be-tim-hieu-chu-de-"ROCK"
Bé tìm hiểu chủ đề học tích hợp “ROCK”

Quan trọng hơn, các em sẽ học được tính kiên nhẫn, sáng tạo, thẩm mỹ khi tự tay biến những viên sỏi đá thô kệch thành tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ. Những bức tranh gia đình bằng đá ghép, các nét vẽ sinh động trên đá sẽ dần hình thành từ những đôi bàn tay nhỏ xíu.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.