SÂN CHƠI RỘNG NHƯ CÔNG VIÊN CỦA KINDY CITY NGÔ QUANG HUY

Sân trường thoáng đãng rợp bóng cây, bãi cỏ xanh mướt, lối đi rộng rãi, hồ bơi mát lành của cơ sở Ngô Quang Huy – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – là nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời của học sinh mọi lúc.

Sân chơi thoáng đãng tại Kindy City quận 2

Đây là một trong những cơ sở có khuôn viên dành cho hoạt động ngoài trời lớn nhất hệ thống với diện tích gần 1.000 m2, mang đến cho học sinh một không gian thuận tiện cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí lực.

Mỗi ngày, các cô đều tổ chức cho các em ra sân trường tắm nắng, chơi trò chơi vận động, rồi thảo luận về chủ đề học tập tích hợp trong tháng. Qua đây, cư dân Thành Phố Tuổi thơ có cơ hội để được thể hiện khả năng riêng của mình. Có bạn bộc lộ tố chất vận động nhanh nhẹn, khéo léo, có bạn thể hiện khả năng quan sát tốt, có bạn tưởng tượng, phán đoán, suy luận rất logic…

Trong khi chơi ngoài trời thoáng đãng, học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY quận 2 còn học được kỹ năng hoạt động nhóm, mỗi nhóm cô đưa ra một yêu cầu khác nhau tùy theo trình độ của mình rồi tập thuyết trình.

Trẻ sẽ tự phân công xem ai là nhóm trưởng, ai sẽ phụ trách việc tổng hợp ý kiến rồi trình bày ý tưởng… Tất cả những việc đó tưởng chừng đơn giản nhưng đây chính là tiền đề để các con tích lũy vốn hiểu biết và kinh nghiệm cho những bài học sau này. Quan trọng hơn, đây là sự gắn kết hòa đồng giữa một tập thể lớp mà các con đang học.

Sân chơi thoáng đãng tại Kindy City quận 2

Hãy cùng học trò KINDY CITY Ngô Quang Huy ra sân chơi nào!