SÂN TRƯỜNG RỘN RÃ VỚI BONG BÓNG XÀ PHÒNG

kindycity

Mắt mở to nhìn theo những chiếc bong bóng khổng lồ đầy màu sắc, miệng tròn vo ồ lên thích thú, chân nhảy cẫng theo bong bóng khi gặp cơn gió bay qua. Đó là không khí tại sân trường KINDY CITY Cộng Hòa khi học sinh lớp Panda chơi trò bong bóng xà phòng cùng cô giáo trong tiết học chương trình quốc tế Creative Curriculum.

Kindycity

Học sinh cơ sở Cộng Hòa chơi trò bong bóng xà phòng cùng cô giáo

Đầu tiên, cô cho trẻ đoán, gọi tên các thành phần pha dung dịch xà phòng như: Nước rửa chén, bột bắp, glycerin… để trẻ phát biểu và gọi tên. Sau đó, phần hấp dẫn nhất của tiết học bắt đầu khi cô gọi từng bạn lên thực hành tạo ra bong bóng cùng cô.

Để có được những chiếc bong bóng to và lâu vỡ, trẻ vừa phải nhuần nhuyễn cách thấm xà phòng cho đều. Các em được cô nắm tay chỉ dẫn cách xoay cổ tay đồng thời điều chỉnh tốc độ chạy thích hợp tạo ra những tác phẩm nghệ thuật giữa sân trường.

kindycity

Thực hành tạo ra bong bóng là phần hấp dẫn nhất của tiết học

Vừa chơi, các em giao tiếp với cô bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhằm làm giàu kho từ vựng và khả năng diễn đạt câu ngắn của trẻ. Mời quý Phụ huynh ngắm hình ảnh bé chơi bong bóng xà phòng đầy vui thú giữa sân trường Thành phố Tuổi thơ:

Kindycity


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button