SAND STUDY

kindy-city-sand-study

Phụ huynh đừng vội rầy la khi thấy trẻ mải mê nghịch với đất cát, dầm mưa hay leo trèo, chạy nhảy như con vụ. Chẳng qua đó là biểu hiện khi trẻ đang tiếp thu những điều mới lạ và gia tăng vận động thể chất theo niềm vui thú mà thôi.kindy-city-sand-studys
Trong suốt tuần lễ đầu tiên của tháng 2, chuỗi hoạt động tích hợp SAND STUDY của Hệ thống trường mầm non quốc tế KINDY CITY giúp các em học sinh vui chơi tự do với chất liệu cát và tăng cao các kỹ năng xã hội như kết nối, hợp tác, đợi phiên và thể hiện óc sáng tạo. Ở những bài học qua chơi, trẻ sẽ tham gia XÂY LÂU ĐÀI và NHÀO BỘT CÁT, thực hành kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay và mắt khi TÔ MÀU VỎ SÒ BỌC CÁT và CHẾ TÁC CHAI CÁT ĐỦ MÀU.

Sẽ là những trải nghiệm thú vị về tinh thần đồng đội khi trẻ lớp lớn cùng bạn THI NHÀY CUA và trẻ lớp nhỏ cùng CÂU CUA trong bể.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội được.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button