SÁNG TẠO TUYỆT VỜI TẠO HÌNH CHỮ B

Cha mẹ có bao giờ tự hỏi sự sáng tạo của trẻ mầm non dài rộng đến mức nào? Có lẽ ai cũng đồng tình với câu trả lời “Vô biên” khi nhìn những bức tranh này.

Bé tạo hình chữ Bb

Những bức tranh này nằm trong hoạt động “Bé tạo hình chữ B” của lớp lớn Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Tiết học với mục đích giúp học sinh lớp Giraffe quen mặt chữ cái, tự tin khi bước vào lớp 1 trong năm tới.

Chỉ với chữ B/b trên mặt giấy A4 mà cô in sẵn, học sinh KINDY CITY đã “nghệ thuật hóa”, biến nó thành con ốc sên, cây đàn, chiếc xe tải, chiếc chìa khóa vàng, con bướm đủ sắc màu.

Không chỉ vẽ chuẩn, các em còn sở hữu tài phối màu rất bắt mắt, khiến tác phẩm tạo hình chữ B/b của mình trở nên thu hút hơn. Do đã là lớp anh chị, nên các em biết khi nào nên dùng màu nước, khi nào dùng màu sáp để thực hiện bức vẽ của mình tạo ra sản phẩm lúc nhẹ nhàng, lúc sắc sảo với phong phú cung bậc.

Ai nghĩ tiết học làm quen chữ cái nhàm chán thì hãy vào đây mà xem tác phẩm của các em Giraffe! Những đường nét sáng tạo, phối màu rực rỡ, hài hòa đã nói lên tất cả sự hứng thú của học trò khi tham gia hoạt động này. Với những sản phẩm tài hoa này, học trò KINDY CITY hứa hẹn sẽ lên lớp 1 với sự tự tin, tài hoa, sáng tạo!

Bé tạo hình chữ Bb