SÁNG TẠO VỚI MẶT NẠ HALLOWEEN

Ba mẹ muốn cùng con làm món đồ hóa trang nào đó trong mùa Halloween này nhưng đang “bí” ý tưởng? Hãy xem các cô giáo nước ngoài tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã dạy các em sáng tạo như thế nào!

Học sinh Kindy City làm mặt nạ Halloween

Để làm được chiếc mặt nạ đủ sắc thái như hình dưới đây, cô Asanda đã thổi những quả bong bóng lên thật to, sau đó cho học trò dán giấy báo cũ xung quanh. Thấy cô Asanda giới thiệu hoạt động làm mặt nạ Halloween bắt đầu từ những quả bóng, các bạn ai nấy cũng háo hức, tò mò.

Khi đã dùng hồ dán thật kín, thật dày khít xung quanh quả bóng, học trò Bình Tân lần nữa dán một lớp giấy trắng lên trên rồi hong cho khô. Sau khi các quả bóng được chích nổ, cô hướng dẫn các bạn cắt mỗi quả bóng thành 2 phần đều nhau và đây là lúc những chiếc mặt nạ bắt đầu lộ diện.

Học sinh Kindy City làm mặt nạ Halloween

Về khâu trang trí mặt nạ thì mỗi người một ý tưởng khác nhau, không bao giờ trùng lặp. Các bạn nữ thường thích phong cách thùy mị, dịu dàng nên trang trí mặt nạ màu hồng, mi cong lấp lánh. Trong khi đó, các nam sinh thích những gam màu mạnh mẽ như đỏ, đen toát lên thần thái của những con zombie, quả bí ngô cá tính.

Học sinh Kindy City làm mặt nạ Halloween

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản sẵn có trong nhà, học trò cơ sở Bình TânTrường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã có món đồ chơi hoành tráng, đậm dấu ấn cá nhân, tiết kiệm, thân thiện môi trường cho mùa Halloween năm nay.