SCHOOL BUS PICTURE FRAMES CRAFT

Xoay quanh chủ đề học tập Roads Study, các thầy cô cơ sở Kindy City Ngô Quang Huy đã tái sử dụng những que kem với nhiều kích thước khác nhau, để sáng tạo thành chiếc xe buýt tí hon cho trẻ.

School Bus Picture Frames Craft

Cầm trên tay chiếc xe buýt của mình, các em luyện kỹ năng vận động tinh và vận dụng trí sáng tạo khi tô màu cho bề mặt của thành xe buýt, cố định bánh xe, rồi chọn và dán hình của các thành viên trong gia đình mình lên từng ô cửa của chiếc xe.

Đặc biệt tại hoạt động này, các cô tạo nên nhiều tình huống cụ thể để giúp bé biết như thế nào là đúng, như thế nào là sai khi đi xe buýt và nói cho bé biết đối với người già, người ốm hoặc phụ nữ mang bầu thì nên nhường ghế.

Một mô hình xe buýt thật to được đặt ở sân trường đã thu hút trẻ đến chụp hình để cùng các bạn lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm. Có em đã tranh thủ để thêm chiếc xe buýt của mình rồi khoe với cô “Cô ơi, xe buýt to to có chiếc xe buýt nhỏ nhỏ nè cô“.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hoạt động “School Bus Picture Frames Craft“. Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo!

School Bus Picture Frames Craft