“SEEDS STUDY” – MỘT TRONG 10 CHỦ ĐỀ ƯƠM MẦM CHO TƯƠNG LAI CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chủ đề học tập vào tháng đầu tiên năm 2020 của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City là “SEEDS STUDY”, được triển khai đều ở mọi cấp lớp.

Giúp các em xây dựng, bổ sung tri thức, mà còn rèn luyện kỹ năng sống, nhân cách của trẻ - hành trang trở thành công dân toàn cầu.
Giúp các em xây dựng, bổ sung tri thức, mà còn rèn luyện kỹ năng sống, nhân cách của trẻ – hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Chuỗi hoạt động “SEEDS STUDY” với loạt các trò chơi “Pumpkin Seed name”, “Sunflower craft”, “Sunflower seed picking”, “Hunt for seeds”, “Planting seeds“… không những giúp trẻ phát triển kiến thức, mà còn nâng cao các kỹ năng của trẻ.

Tại chuỗi hoạt động này, trẻ khám phá và tìm hiểu đặc điểm nổi bật về tên gọi, màu sắc, kích thước của hạt; biết được lợi ích, nguồn gốc và sự nảy mầm của hạt; quan sát về chu kì và những yếu tố ảnh hướng đến sự phát triển của hạt; biết được sự phát tán của hạt và những động vật trợ giúp quá trình phát tán thành công; đồng thời trẻ hiểu về công dụng và những sản phẩm được tạo ra từ hạt giúp ích cho đời sống của con người và sinh vật.

Ngoài ra, các em rèn khả năng quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định thông qua hoạt động khám phá  thí nghiệm và trải nhiệm thực tế; khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề đơn giản trong hoạt động nhóm; rèn luyện tính kiên nhẫn, kỹ năng chờ đợi phiên và làm giàu vốn từ vựng khi tương tác với bạn học, cô giáo ở các trò chơi xoay quanh chủ đề “SEEDS STUDY”.

Là một trong 10 cụm chủ đề mỗi năm của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, chủ đề học tập tích hợp “SEEDS STUDY” không những giúp các em xây dựng, bổ sung tri thức, mà còn rèn luyện kỹ năng sống, nhân cách của trẻ – hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin