STRONG BODY & HEALTHY MIND SUMMER 2019

Chương trình Hè 2019 – STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 do Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức là chuỗi hoạt động tăng cường trong 8 tuần lễ (từ 03/06 – 26/07/2019) nhằm tạo ra sức bật cho mọi trẻ ở bình diện thể chất, nhận thức, trí sáng tạo, tình cảm – xã hội và các giá trị sống cơ bản.

STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019 với 8 chủ đề “Underground Animals”, “Fruits”, “Light”, “Books”, “Snow & Penguin”, “Rivers & Boats”, “Rocks”, “Rainbow” là cơ hội giúp trẻ sớm vượt thoát khỏi vỏ bọc gia đình và trở nên độc lập, tích cực trong suy nghĩ ở những ngày hè.

Thông qua các hoạt động chơi được thiết kế có chủ định, các em sẽ dễ dàng trở nên tự tin, tháo vát hơn và sẵn sàng hòa mình vào đội, nhóm, chủ động khám phá, kiến tạo vốn hiểu biết cho bản thân, đồng thời xây dựng tình cảm tốt đẹp lẫn kỷ niệm hồn nhiên với bạn cùng trang lứa ngay từ ngày nhỏ.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.


CÁC CƠ SỞ