“STUDENT REPORT” – KÊNH THÔNG TIN GIÚP PHỤ HUYNH THEO SÁT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, lịch trình học tập và phát triển của trẻ được thông báo hàng tuần đến từng phụ huynh qua website, email và nhật ký học tập của từng em.

Bằng hành lang kỹ thuật số, việc liên lạc với phụ huynh phần nhiều được thực hiện trực tuyến, từ lịch trình bài giảng hàng tuần đến việc trình báo tiến bộ học tập của các em.

Với mã số học sinh (Student ID), phụ huynh có thể theo dõi các bình diện về sự phát triển của trẻ sau khi truy cập vào trang mạng: http://studentreport.kindycity.edu.vn

Kết quả học tập theo từng quý, thể hiện qua Student Report Cards (Bảng Báo Cáo Tiến Bộ Học Tập), mà qua đó, phụ huynh sẽ nắm bắt được mức phát triển và tiếp thu của con em dựa trên Thang Đo Chuẩn Mực của Creative Curriculum Hoa Kỳ.

Đặc biệt, dưới hình thức của Student Report Cards, thực đơn ăn uống từng tuần lẫn các hình ảnh sinh hoạt của các lớp được thực hiện trên kênh thông tin hiện đại, mà qua đó, phụ huynh có thể trực tiếp truy cập từ máy tính cá nhân, thiết bị cầm tay như smart phone, iphone, ipads v.v…

“STUDENT REPORT” – Kênh thông tin giúp phụ huynh theo sát sự phát triển của trẻ

Ngoài ra, Nhà trường luôn duy trì chế độ thông tin cho gia đình qua các kênh truyền thống như: Newsletter, Monthly Calendars, Agenda. Nhà trường còn kịp thời liên lạc bằng điện thoại hay tiếp xúc trực tiếp với phụ huynh trong những trường hợp cần thiết, liên quan đến việc học tập và nuôi dạy trẻ.

“STUDENT REPORT” – Kênh thông tin giúp phụ huynh theo sát sự phát triển của trẻ

Để duy trì tốt mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và gia đình và trong nỗ lực tiếp sức cho phụ huynh, nhà trường còn tổ chức đều đặn các tiết dạy mẫu, sinh hoạt chuyên đề, workshop dành cho phụ huynh về nuôi dạy và các phương thức giúp trẻ phát triển các kỹ năng tại nhà.