SỰ TIẾN BỘ CỦA BÉ NHÀ TRẺ KINDY CITY HIM LAM

su tien bo cua be nha tre kindy city him lam 1

Theo dõi sát sao quá trình tiếp thu từng bé để có phương pháp chăm sóc phù hợp, giúp bé phát triển toàn diện, không trẻ nào bị bỏ quên chính là quan điểm nuôi dạy cốt lõi tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

su tien bo cua be nha tre kindy city him lam 1

Làm thế nào để bé tiến bộ trong học tập

Tại lớp Koala cơ sở Him Lam của trường, các bé có sự tiến bộ rõ rệt nhờ đường hướng nuôi dạy cá thể hoá nói trên. Ai từng tiếp xúc cô Tuyền sẽ ấn tượng trước sự tận tâm, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng của một cô giáo trẻ. Cô kể đối với lớp Koala, để tập được cho các bé bỏ bỉm, nín khóc, chịu làm theo cô và bạn một phút, ăn ngon, ngủ tốt đã là sự thành công lớn.

Cô tự hào khoe Ngọc Hân sau 3 tháng liền đi học khóc lóc, nói chưa rõ giờ đã hát cả bài, tự tin diễn đạt bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh trong lớp. Súp lơ mới vào không biết gì nay đã chủ động chào ba mẹ, thầy cô, nói năng thành thạo và phân biệt được hành động đúng sai. Chỉ qua 2 học phần, Bảo Nghi đã biết dạ, thưa khiến ba mẹ bất ngờ khi đi học về. Gấu mới 2 tuổi nhưng đã biết kể chuyện tưởng tượng về việc dẫn ba mẹ đi siêu thị mua sắm.

Đó là Sony sợ sệt với hạt, cát và cả thế giới nhưng sau mỗi chủ đề, con dạn dĩ, tự tin hơn một chút. Còn Dora, ba mẹ kể có lúc nhịn ăn cả 2-3 tuần, chỉ uống sữa nhưng nay đã ăn thô tốt, ăn phong phú hơn.

Có được sự thành công như vậy chính là nhờ các thầy cô của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY nắm được năng lực tiếp thu và mức phát triển của mỗi bé để linh động trong phương thức dạy dỗ, chăm nuôi.

Phương pháp tiến bộ dạy bé chăm chỉ học hành

su tien bo cua be nha tre kindy city him lam 2 su tien bo cua be nha tre kindy city him lam 3


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin