TẠI SAO CHA MẸ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG?

TẠI SAO CHA MẸ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNGvv

Trường mầm non là nơi lý tưởng để ba mẹ chọn tổ chức tiệc sinh nhật cho bé, giúp con cảm nhận được sự gắn kết, tình yêu thương của gia đình, thầy cô và bè bạn. Vì lẽ đó, rất nhiều phụ huynh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã chọn đây làm nơi tổ chức sinh nhật cho con.

TẠI SAO CHA MẸ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNGvv

Sự gắn kết thể hiện ở việc bé cùng tất cả những người thân yêu thổi bong bóng, xếp chữ, bài trí bàn ghế, chuẩn bị thức ăn, nước uống. Ngày hôm đó, ai nấy cũng cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao, giúp trẻ trở thành ngôi sao nhí trong ngày đặc biệt.

Dưới đây là bí quyết để quý phụ huynh KINDY CITY phối hợp với nhà trường tổ chức cho con một buổi sinh nhật yêu thương:

* Hiểu con mình muốn gì: Không cần xa hoa, đắt tiền, cha mẹ chỉ cần chuẩn bị một buổi tiệc đơn giản, bất ngờ cũng đủ khiến bé hạnh phúc. Điều quan trọng nhất là phụ huynh phải tâm lý, biết được con mình thích gì để mua sắm. Ví dụ: Bánh kem in hình nhân vật hoạt hình con thích, màu sắc, bài hát con yêu.

Để nhanh gọn, cha mẹ có thể chuẩn bị trái cây, bánh ăn dặm hay kẹo chocolate… rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh để con vui vẻ cùng bạn bè.

TẠI SAO CHA MẸ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG

* Phối hợp chặt chẽ với trường: Sau khi lên ý tưởng, ba mẹ cần bàn bạc kỹ càng với các thầy cô, từ thời gian diễn ra buổi tiệc đến cách bài trí, sắp xếp đồ ăn, chỗ ngồi… Tại KINDY CITY, các giáo viên nước ngoài cũng như người Việt luôn nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh trong việc chuẩn bị tiệc sinh nhật cho bé. Ngoài ra, thầy giáo IT sẽ có mặt chụp ảnh, quay clip sôi động gửi đến người thân bé cùng xem và lưu giữ.

* Đừng quên tặng quà: Những món quà nhẹ nhàng, ý nghĩa cho con trong dịp này chính là điều khiến bé bất ngờ, lưu dấu kỷ niệm đẹp theo con suốt cuộc đời.

TẠI SAO CHA MẸ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG

Một buổi tiệc sinh nhật ấm áp tại lớp sẽ giúp học sinh KINDY CITY tăng hứng thú với việc đi học, cảm nhận được tình cảm của thầy cô, đồng thời hình thành tính tự tin trước đám đông cho con trẻ.