TẠI SAO LẠI CHƠI NĂNG ĐỘNG – HỌC CHỦ ĐỘNG Ở NGÀY HÈ?

kindy-city-messenger

Học và chơi là hai hoạt động không tách rời nhau ở tuổi mầm non. Khi chơi, các em có dịp vận động và vận dụng những điều đã học, mở rộng cơ hội tiếp thu từ trải nghiệm mới và qua đó, các em hiểu và khám phá bản thân mình nhiều hơn.

kindy_city_summer_2018_hinh_trong_bai

 

Thông qua các hoạt động chơi được thiết kế có chủ định, các em sẽ dễ dàng trở nên tự tin, tháo vát hơn va sẵn sàng hòa mình vào đội, nhóm, chủ động khám phá, kiến tạo vốn hiểu biết cho bản thân, đồng thời xây dựng tình cảm tốt đẹp lẫn kỷ niệm hồn nhiên với bạn cùng trang lứa ngay từ ngày nhỏ.

Trẻ càng năng động khi chơi bao nhiêu, sẽ trở nên chủ động trong học tập bấy nhiêu.

Chương trình Hè 2018 (Active Play – Active Learning Summer) do Hệ thống trường là chuỗi hoạt động tăng cường trong 8 tuần lễ (từ 04/06 – 28/07/2018) nhằm tạo ra sức bật cho mọi trẻ ở bình diện thể chất, ngôn ngữ, tình cảm – xã hội và các giá trị sống cơ bản. Đặc biệt, chương trình Hè 2018 chú trọng nâng cao các kỹ năng nhận thức và óc sáng tạo cá nhân.

Cho trẻ tham gia Học phần Hè Active Play – Active Learning là cơ hội giúp trẻ sớm vượt thoát khỏi vỏ bọc gia đình và trở nên độc lập, tích cực trong suy nghĩ ở những ngày hè, đúng với khẩu hiệu nuôi dạy của nhà trong ngày hè nắng nóng: “Keep your child’s brain active this Summer”.

Hiện nay, nhà trường ưu đãi giảm 20% học phí chương trình Hè 2018 khi phụ huynh ghi danh cho trẻ theo học tại Kindy City.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chât tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho con vào chương trình.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button