TẤM LÒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THẦY

Tấm lòng của những người thầy

Có ai đã từng được thầy cô chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ? Có ai đã từng được thầy cô ở bên những lúc khó khăn nhất? Có ai đã từng thay đổi cả một cuộc đời nhờ những người thầy đáng kính với trái tim bao dung?

Tấm lòng của những người thầy

Bởi nghề giáo là một nghề vô cùng đặc biệt, và những người thầy tận tâm luôn dành cho học trò tình yêu thương vô bờ như yêu chính con cái của họ.

Tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, các thầy cô tôn trọng sự sáng tạo và niềm đam mê của trẻ, yêu thương trẻ, vui vẻ ủng hộ và khuyến khích các em tìm tòi khám phá.

Mẹ bé Trương Hoàng My (cơ sở Him Lam) tâm sự chị không bao giờ quên được những điều hạnh phúc mà trẻ có được từ khi bé theo học tại Kindy City: “Hạnh phúc là khi mẹ thấy My mỗi sáng thức dậy tâm trạng phấn khởi tới trường. Hạnh phúc là khi mẹ được nghe “có mẹ ạ” khi mẹ hỏi “các cô có cưng My không?” Hạnh phúc khi mỗi chiều mẹ đón My từ trường về, My kể huyên thuyên đủ chuyện về lớp của My”, người mẹ chia sẻ.

Thầy cô luôn vui vẻ ủng hộ và khuyến khích trẻ tìm tòi khám phá

Phụ huynh em Đỗ Hòa Thảo Ngân (cơ sở Phan Xích Long) cho biết điều đặc biệt nhất mà Kindy City mang lại cho gia đình khi gửi bé, chính là SỰ ẤM ÁP tình thân. Gia đình hiểu những gì các con nhận được, tất cả phải xuất phát từ sự yêu trẻ – mến trẻ – sự lao động thật tâm của tất cả quý thầy cô nơi đây, kể cả những cô chú nhân viên luôn hỗ trợ các con hết lòng.

Trong khi đó, phụ huynh em Phạm Nguyễn Thiên An (cơ sở Him Lam) nhắn gửi đến Nhà trường rằng, trong suốt thời gian đi học ở Kindy City, bé đã rất vui vẻ, dạn dĩ, ngoan ngoãn, yêu thích thầy cô và bạn bè, yêu thích đến trường mỗi ngày! Cũng tại cơ sở này, phụ huynh em Vinh Hy chia sẻ chị ấn tượng về sự nhiệt tình với cả mẹ và con từ những ngày đầu con đi học đến tận bây giờ. Điều quan trọng nhất là chị nhìn thấy được ở các cô sự tận tâm, yêu thương trẻ con thật lòng. Ánh mắt của bé Vinh Hy luôn hạnh phúc mỗi khi mẹ đến đón, líu lo kể chuyện trường lớp không ngừng.

Tương tự, phụ huynh em Heah Loc Minh Alexander (cơ sở Ngô Quang Huy) cũng cho hay Kindy City như một ngôi nhà thứ hai của bé Alexander, nơi con có được môi trường rèn luyện, học tập một cách tự nhiên, thỏa vui trong lòng yêu thương, quan tâm của cả một tập thể nhà trường.

Trẻ yêu thương cô thầy

Những lời tâm sự trên cho thấy các em đã thực sự xem Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là mái ấm nối dài- nơi trẻ thực sư cảm nhận sự an toàn về thể chất lẫn tinh thần.