TẦM NHÌN

Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, KINDY CITY không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

TN & SM

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của trường MNQT KINDY CITY là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.

Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.